Thế giới nước

Giao hàng nhanh
Áp dụng toàn quốc

Mua hàng ở Thegioinuoc.com  chỉ với 1 click
Hàng giao tận nơi, thanh toán thuận tiện...

Xem chi tiết
Đổi hàng trong 14 ngày
Bảo hành chính hãng

Hoán đổi, trả sản phẩm trong vòng 14 ngày, 365 ngày bảo hành... 

 

Xem chi tiết
Quà tặng khách hàng
Nhiều quà tặng đặc biệt

Quà tặng đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Xem chi tiết

Hotline 24/24

0988 568 202
0947 232 488

Danh mục sản phẩm

Giới Thiệu


 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO ĐÔNG DƯƠNG được thành lập theo GPKD số 0102034934  do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp ngày :09/06/2008.

Ngành nghề hoạt động chính: 
Sản xuất, kinh doanh nước giải khát và thiết bị lọc nước gia đình, công nghiệp, thiết bị gia dụng, điện lạnh.
Thông tin doanh nghiệp:
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO ĐÔNG DƯƠNG.
Địa chỉ trụ sở: Số 23 Ngách 119/64 TDP trù 3, Phường Cổ Nhuế 2 , Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng:  12C/241 Phố Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Mã số thuế: 0102774789
Người đại diện: Bà Nguyễn Thị Thanh Nga – Giám đốc công ty.
Thông tin tài khoản:
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO ĐÔNG DƯƠNG.
Số tài khoản: 3100201013323
Tại  Ngân hàng NN & PTNT Việt Nam – Chi nhánh TỪ LIÊM – HÀ NỘI.
Tầm nhìn
Trở thành Công ty nước giải khát cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về đồ uống không cồn và xử lý nước hàng đầu việt nam có hệ thống tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiên đại nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng.
Sứ mệnh:
Bằng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất kinh doanh cùng những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu thị trường và người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức của mình vào việc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng và cộng đồng từ đó mang lại lợi ích chính đáng cho thành viên cùng nhà đầu tư và xã hội.
Mục tiêu:
Khách hàng: Phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng và tiếp đến là nhu cầu an toàn tới sức khỏe của người tiêu dùng nên chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.
Đối tác: Tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin với nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối trong việc tiếp thị, phân phối sản phẩm nhằm tiếp cận và bao phủ thị trường.
Nhà đầu tư: Cam kết gia tăng lợi nhuận trên nguồn vốn của nhà đầu tư thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh lành mạnh dựa trên những lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt riêng có.
Thành viên công ty: Tạo môi trường làm việc thân thiện, cởi mở nhằm phát huy khả năng sáng tạo tiềm tàng của thành viên và phát huy tinh thần đồng đội thông qua các hoạt động văn hóa doanh nghiệp đặc thù.
Đối thủ cạnh tranh: Quan điểm cởi mở, hợp tác chân thành cùng có lợi với các đối tác hoạt động trong cùng lĩnh vực. Tận dụng, chia sẻ nguồn lực cùng nhau nâng cao chất lượng dịch vụ.
Giá trị cốt lõi:
“Sáng tạo không ngừng, tận tâm phục vụ!”. Sáng tạo ra chuỗi giá trị mới cho sản phẩm, dịch vụ của mình để tạo sự khác biệt và nâng cao lợi thế cạnh tranh. Phục vụ khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm, cầu thị và lòng nhiệt thành cao nhất.
Trân trọng !